Monday , August 15 2022

Thông tin mới nhất vụ nhóm du khách cởi áo phản cảm trên bãi biển Cửa Lò

Chiều 30/7, ông Hoàng Thanh Sơn – Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã nhận được tường trình của Công ty TNHH N.N (Phú Thọ) về việc một số nhân viên có hành động phản cảm khi chơi team building trên bãi biển Cửa Lò vào ngày 27/7.

Thông tin mới việc nhóm du khách cởi áo phản cảm trên bãi biển Cửa Lò  - Ảnh 1.

Một số nhân viên đã cởi áo ngực khi tham gia trò chơi trên bãi biển rất phản cảm.

Ông Sơn cho biết thêm, công ty đã thừa nhận một số nhân viên trong lúc chơi trò tiếp nước trên bãi biển đã có những hành động không phù hợp, phản cảm nơi công cộng. Công ty đã gửi lời xin lỗi đến chính quyền, người dân và mong nhận được sự thông cảm.

Việc một số nhân viên có hành động phản cảm cũng xuất phát từ việc nhân viên phấn khích nên chơi hơi quá đà và có hành động cởi áo ngực. Đây là hành động mang tính tự phát, không phải nằm trong ý đồ tổ chức của công ty khi yêu cầu nhân viên tham gia trò chơi.

Liên quan đến sự việc này, Phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Cửa Lò đã có quyết định xử phạt hành chính số tiền 400 ngàn đồng đối với đơn vị tổ chức sự kiện theo điều 7, vi phạm quy định về trật tự công cộng tại Nghị định số 144/2021, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; phòng, chống bạo lực gia đình.

Thông tin mới việc nhóm du khách cởi áo phản cảm trên bãi biển Cửa Lò  - Ảnh 2.

Liên quan đến sự việc, đơn vị tổ chức sự kiện đã bị phạt hành chính 400 ngàn đồng.

“Việc một số chị em phụ nữ có hành động cởi áo ngực là phản cảm, không hợp thuần phong mỹ tục nhưng chưa có quy định cụ thể để xử lý hành vi này nên chúng tôi cũng đang xem xét để có phương án xử lý hợp tình, hợp lý. Trước mắt, Phòng Văn hóa – Thông tin sẽ chấn chỉnh, tăng cường kiểm tra, đảm bảo các hoạt động vui chơi giải trí trên bãi biển Cửa Lò diễn ra văn minh, lịch sự” – ông Sơn nói.

Trước đó, ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm du khách chơi team building trên bãi biển Cửa Lò có những hình ảnh phản cảm. Một số phụ nữ đã lột cả áo ngực để chơi trò chơi tiếp nước.

Thời điểm này trên bãi biển Cửa Lò có rất nhiều du khách thập phương, trong đó có rất nhiều trẻ nhỏ đang tắm biển. Cộng đồng mạng đa số đều lên án hành động của nhóm du khách này.

Phạt hành chính đơn vị tổ chức cho nhóm người cởi áo ngực phản cảm trên bãi biển Cửa LòPhạt hành chính đơn vị tổ chức cho nhóm người cởi áo ngực phản cảm trên bãi biển Cửa Lò

SKĐS – Phòng Văn hóa – thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã tham mưu cho UBND thị xã Cửa Lò xử phạt hành chính đơn vị tổ chức cho đoàn khách làm gây mất trật tự cộng cộng, ảnh hưởng đến hoạt động chung của toàn thị xã.

Thấy Tài Xế Bất Động, Người Dân Đập Kính Ô Tô Giải Cứu Và Nhận Về Cái Kết Không Ai Ngờ | SKĐS

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.