Monday , August 15 2022

Omega-3 dạng Triglyceride giàu DHA và EPA – lựa chọn thông thái khi bổ sung Omega-3

Vì sao Omega-3 dạng Triglyceride chứa DHA và EPA hàm lượng cao lại tốt?

Hiện nay, Omega-3 có 2 dạng là Triglyceride và Ethyl Ester. Trong đó dạng Triglyceride vượt trội hơn về chất lượng và tính an toàn, nhờ các ưu điểm khác biệt như bền hơn, ít bị oxy hóa, ít tanh và dễ sử dụng hơn, đặc biệt cho khả năng hấp thu và chuyển hóa cao hơn 70% so với dạng Ethyl Ester.

Omega-3 dạng Triglyceride giàu DHA và EPA – lựa chọn thông thái khi bổ sung Omega-3 - Ảnh 1.

Omega-3 dạng Triglyceride cho khả năng hấp thu cao hơn so với dạng Ethyl Ester tới 70%

Nhưng để sản xuất Omega-3 dạng Triglyceride, cần kỹ thuật cao phức tạp và tốn kém hơn nhiều.

Vì vậy, Omega-3 dạng Triglyceride thường chỉ dùng trong các sản phẩm Omega-3 cao cấp.

Người tiêu dùng có thể phân biệt Omega-3 dạng Triglyceride và Ethyl Ester bằng 3 cách sau:

– Cách 1: Các sản phẩm Omega-3 không bắt buộc phải ghi dạng gì lên nhãn, nhưng Omega-3 dạng Triglyceride thường sẽ được ghi trên nhãn để khách hàng dễ dàng nhận biết.

– Cách 2: Omega-3 dạng Triglyceride có vị ít tanh và dễ uống hơn so với các dạng khác.

– Cách 3: Phân biệt bằng thí nghiệm ăn mòn bọt biển: Có thể sử dụng xốp bọt biển (như hộp đựng cơm bình dân) để thử, nếu là Omega-3 dạng Ethyl Ester thì quá trình ăn mòn diễn ra chỉ sau khoảng 10 phút. Omega-3 dạng Triglyceride sẽ không ăn mòn bọt biển ngay mà xảy ra rất chậm.

Ngoài ra, cần chọn loại Omega-3 giàu DHA và EPA vì đây là hai hoạt chất chính tạo nên các tác dụng cho sản phẩm Omega-3. Có nhiều sản phẩm Omega-3 trên thị trường hiện nay viên rất to hoặc hàm lượng ghi trên viên lớn nhưng thực tế lại chứa rất ít DHA và EPA, thành phần còn lại thành phần còn lại chỉ là chất phụ gia và tạp chất không có tác dụng cho sức khỏe.

Qua những phân tích ở trên, bạn đã có thể biết vì sao Omega-3 dạng Triglyceride giàu DHA và EPA là lựa chọn tốt.

Omega-3 dạng Triglyceride giàu DHA và EPA – lựa chọn thông thái khi bổ sung Omega-3 - Ảnh 2.

05 tiêu chí để lựa chọn Omega-3 tốt

Thứ nhất: Chọn Omega-3 dạng Triglyceride

Đây là tiêu chí quan trọng nhất, để đạt được hiệu quả hấp thu và chuyển hóa tốt cần phải lựa chọn Omega-3 dạng Triglyceride. Người tiêu dùng cần nhớ rõ 3 cách phân biệt ở trên để lựa chọn đúng được sản phẩm chứa Omega-3 dạng Triglyceride.

Thứ hai: Cần chọn Omega-3 có hàm lượng DHA và EPA cao.

DHA và EPA là hai hoạt chất chính tạo nên tác dụng cho sản phẩm Omega-3.

Thứ ba: Lựa chọn Omega-3 có nguồn nguyên liệu sạch và tinh chế.

Nguồn nguyên liệu dầu cá để sản xuất Omega-3 tốt phải đảm bảo sạch và tinh chế, đồng thời không chứa các tạp chất và các kim loại nặng. Dầu cá Na Uy hiện đang là một trong những nguồn nguyên liệu dầu cá sạch hiện nay.

Thứ tư: Cần chọn sản phẩm Omega-3 có tỷ lệ DHA/EPA phù hợp cho từng độ tuổi.

– Với trẻ em, phụ nữ có thai và người trẻ nên chọn Omega-3 giàu DHA hơn để hỗ trợ tăng cường sức khỏe trí não mắt và tim mạch.

– Người trung niên và cao tuổi cần chọn Omega-3 giàu EPA hơn để phòng và hỗ trợ cải thiện các bệnh tim mạch, mỡ máu cao, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, phòng đột quỵ.

Thứ năm: Chọn mua các sản phẩm Omega-3 được Cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp phép lưu hành tại Việt Nam và phân phối bởi công ty Dược phẩm uy tín.

Không nên mua Omega-3 hàng xách tay hoặc hàng trôi nổi trên thị trường.

Omega 3 Vinh Gia – Bổ sung Omega-3 dạng Triglyceride chứa DHA và EPA hàm lượng cao

Nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng, Công ty Dược Phẩm Vinh Gia đã hoàn thiện và phát triển bộ sản phẩm Omega 3 Vinh Gia với chất lượng cao.

Omega 3 Vinh Gia được sản xuất bằng nguyên liệu Omega-3 tinh chế, dạng Triglyceride, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy GC Rieber VivoMega As của Na Uy, ứng dụng công nghệ cao cho tổng hàm lượng DHA và EPA cao. Ngoài ra, Omega 3 Vinh Gia còn được tối ưu với hai sản phẩm chuyên biệt cho từng độ tuổi:

– Omega 3 Vinh Gia (hộp màu xanh, 100 viên ) chứa Omega-3 dạng Triglyceride, giàu DHA (150mg DHA) và tỷ lệ vàng DHA/EPA ≈ 4/1, thích hợp với trẻ em, phụ nữ mang thai, người trẻ cần bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mắt, tim mạch và não bộ. Viên nhỏ dễ uống.

– Omega 3 Vinh Gia2 (hộp màu đỏ cam, 60 viên) chứa Omega-3 dạng Triglyceride, giàu EPA (EPA 340mg), thích hợp cho người từ trung niên đến cao tuổi cần dự phòng hoặc đang bị mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, huyết áp cao, các bệnh tim mạch và hỗ trợ phòng đột quỵ.

Bộ sản phẩm Omega 3 Vinh Gia đã được cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp phép lưu hành tại Việt Nam và phân phối trên toàn quốc bởi Công ty cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia.

Cách dùng Omega 3 Vinh Gia để bảo vệ và nâng cao sức khỏe:

Với trẻ em, phụ nữ mang thai, người trẻ, nên dùng Omega 3 Vinh Gia (hộp màu xanh, lọ 100 viên), giàu DHA hơn, có tỷ lệ vàng DHA/EPA xấp xỉ 4/1. Cách dùng như sau:

– Trẻ em từ 2 đến 8 tuổi: uống 1 viên Omega 3 Vinh Gia/ngày (nếu bé nuốt hoặc nhai được viên)

– Trẻ em từ 8 tuổi trở lên và người trẻ (liều bình thường, để bảo vệ sức khỏe): uống 1- 2 viên Omega 3 Vinh Gia chia 2 lần/ngày.

– Phụ nữ mang thai, cho con bú: uống 2 – 4 viên Omega 3 Vinh Gia chia 2 lần/ngày.

Với trung niên đến cao tuổi, hoặc đang bị mỡ máu cao, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, khô mắt, thoái hóa điểm vàng, hoặc cần phòng nguy cơ đột quỵ, nên dùng Omega 3 Vinh Gia 2 (hộp màu đỏ cam, lọ 60 viên), giàu EPA hơn. Cách dùng như sau:

– Người đang bị mỡ máu cao: uống 4 viên Omega 3 Vinh Gia2 chia 2 lần/ngày.

– Người đang bị huyết áp cao: uống 6 viên Omega 3 Vinh Gia2 chia 2 lần/ngày.

– Xơ vữa động mạch, rối loạn nhịp tim, cần hỗ trợ phòng đột quỵ và dự phòng các bệnh tim mạch: 2 viên Omega 3 Vinh Gia2/2 lần.. Với liều này cũng đáp ứng đủ lượng DHA (trên 340mg DHA/ngày) hỗ trợ sáng mắt, cải thiện thị lực, hỗ trợ giảm khô mắt, thoái hóa điểm vàng.

Lưu ý:

Nên uống Omega 3 Vinh Gia sau các bữa ăn. Nên dùng liên tục hàng ngày hoặc dùng thành từng đợt, mỗi đợt từ 3 – 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt  nhất.

Liên hệ: 1800.55.88.89 (miễn cước) hoặc 0896.509.509( 24/7) hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: [email protected] để được tư vấn miễn phí. Tìm mua sản phẩm tại website https://duocphamvinhgia.vn/

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Omega-3 dạng Triglyceride giàu DHA và EPA – lựa chọn thông thái khi bổ sung Omega-3 - Ảnh 3.

 

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.