Wednesday , September 28 2022

Khởi tố đối tượng dâm ô trẻ em 4 tuổi

Theo đó, ngày 15/9, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Như Vương (sinh năm 1993 ở phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

  • Xin ngủ nhờ, nam thanh niên hiếp dâm con gái 9 tuổi của chủ nhà

Theo điều tra, khoảng 22h ngày 1/9, vợ chồng chị H.M (sinh năm 1996 ở Nghệ An) đưa 2 con là cháu K (sinh năm 2018), cháu P (sinh năm 2022) đến tầng 3, quán internet Paradise, phường Kim Liên, quận Đống Đa (Hà Nội) chơi.

Trong lúc vợ chồng chị M đang sử dụng mạng máy tính thì 2 cháu bé ngủ ở ghế  bên cạnh. Đến 0h ngày 2/9, vợ chồng M. cũng ngủ ở ghế, riêng bé K ngồi xem điện thoại.

Khởi tố đối tượng dâm ô trẻ em 4 tuổi - Ảnh 2.

Đối tượng Nguyễn Như Vương.

Lúc này, Nguyễn Như Vương đi một mình đến quán và ngồi ở máy tính cạnh chỗ cháu K. đang xem điện thoại. 

Thấy bố mẹ cháu bé đang ngủ say, sẵn men rượu, Vương đã nảy sinh ý định xấu với cháu K. Gã trai này đã kéo cháu bé lại gần và thực hiện hành vi dâm ô. Sau đó, do say rượu nên Vương cũng ngủ tại chỗ.

Đến khoảng 3h cùng ngày, chị M. tỉnh dậy, thấy con gái không mặc quần nên đã hỏi và biết sự việc vừa xảy ra. Lúc này đối tượng Vương đã bỏ đi. 

Ngay sau đó, gia đình M. đã đến cơ quan công an trình báo. Công an phường Kim Liên đã phối hợp Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa rà soát, thu giữ các tài liệu, chứng cứ và đoạn camera ghi lại sự việc.

Biết không thể lẩn trốn, ngày 3/9, Nguyễn Như Vương đã đến Công an phường Kim Liên đầu thú. Kẻ bệnh hoạn trình bày do bản thân say rượu nên đã nảy sinh dục vọng. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video có thể bạn quan tâm:

Cách nào để giảm cân không cần Cardio? | SKĐS

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.