Wednesday , September 28 2022

Hai bé gái bị bán vào quán karaoke với giá 23 triệu đồng

Hơn 9.000 cuộc gọi khẩn cấp hỗ trợ nạn nhân mua bán ngườiHơn 9.000 cuộc gọi khẩn cấp hỗ trợ nạn nhân mua bán người

SKĐS – Đường dây nóng tư vấn và hỗ trợ nạn nhân của mua bán người đã tiếp nhận 9.145 cuộc gọi trong 3 năm qua, trong đó có 165 nạn nhân đã được giải cứu.

Ngày 16/9, Công an tỉnh Tuyên quang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 bị can về tội mua bán người, những người này gồm:

Văn Duy Dương (53 tuổi, trú xã Trung Kiên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc), Hoàng Ngọc Hòa (31 tuổi, trú tại xã Bảo Cường, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên), Phan Thị Hồng (31 tuổi, trú xã Yên Đổ, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên).

Hai bé gái bị bán vào quán karaoke với giá 23 triệu đồng - Ảnh 2.

Nhóm đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Tuyên Quang

Theo cơ quan công an, thông qua mạng xã hội facebook, Phan Thị Hồng mua cháu T. và A. (14 tuổi) từ một phụ nữ có tài khoản facebook là “P.P.” với giá 18 triệu đồng/người rồi bán cho Hoàng Ngọc Hòa với giá 20 triệu đồng/người. Tiếp đó, Hòa lại bán cháu T. và cháu A. cho Văn Duy Dương với giá 23 triệu đồng/người để làm nhân viên tại quán karaoke của Dương.

Đến giữa tháng 8, Phan Thị Hồng tiếp tục liên hệ với người phụ nữ có tài khoản facebook tên “P.P.” và mua cháu T.D. với giá 15 triệu đồng rồi bán cho Văn Duy Dương với giá 24,5 triệu đồng.

Đại diện Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, con số nạn nhân trong vụ án vẫn còn rất nhiều, tuy nhiên hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc nên chưa thể cung cấp danh tính các nạn nhân.

Xem thêm video được quan tâm:

Ròng rã 30 năm kêu oan đòi công lý

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.