Monday , August 15 2022

Công ty Cổ phần Thiên Ý Pharma chính thức trở thành Hội viên Hội Đông y Việt Nam

Ngày 12/7 vừa qua, Hội Đông y Việt Nam đã ra quyết định số 65/QĐ-HĐYVN về việc kết nạp Hội viên Chi hội Đông y Công ty Cổ phần Thiên ý Pharma là Hội viên Hội Đông y Việt Nam.

Theo quyết định này, danh sách hội viên gồm 10 người, trong đó gồm ông Trần Sơn Tùng – Chủ tịch Công ty Thiên Ý Pharma cũng là Chi hội trưởng, bà Hoàng Thị Hà – Giám đốc Công ty Thiên Ý Pharma là chi hội phó, ông Nguyễn Văn Đông thư ký Chi hội cùng 7 hội viên khác là: Bà Nguyễn Minh Ánh, bà Nguyễn Minh Thu, bà Hoàng Hồng Nhung, bà Nguyễn Thị Linh, bà Đỗ Thị Thùy Dung, bà Hoàng Ngọc Hà, bà Hoàng Thị Hải Hà, bà Định Thị Hằng.

Công ty Cổ phần Thiên Ý Pharma chính thức trở thành Hội viên Hội Đông y Việt Nam - Ảnh 1.

Trước đó, ngày 8/7, Ban Chấp hành Hội Đông y Việt Nam đã ra quyết định số 62/QĐ-HĐYVN thành lập Chi hội Đông y Công ty Cổ phần Thiên Ý Pharma. Chi hội được tổ chức và hoạt động theo Điều lệ Hội Đông y Việt Nam.

Việc trở thành Hội viên Hội Đông y Việt Nam không chỉ là bước ngoặt tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty Cổ phần Thiên Ý Pharma hoạt động trong lĩnh vực Đông y mà đồng thời cũng ghi nhận sự đóng góp tích cực vào việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, tiếp tục nhiệm vụ bảo tồn và phát triển nền Đông y Việt Nam – một bộ phận di sản văn hóa mang bản sắc của các dân tộc Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thiên Ý Pharma được thành lập từ tháng 7 năm 2018, qua 4 năm phát triển Công ty đã trở thành đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ nguyên liệu Đông y chuyên hỗ trợ tăng cường sức khỏe con người.

Với kim chỉ nam của Thiên Ý Pharma là: “Nhân vi bản mệnh vi tiêu” tức lấy người làm gốc, bệnh chỉ là ngọn. Vì vậy các sản phẩm của Thiên Ý Pharma luôn phải đạt yêu cầu phù hợp với phần đông thể trạng của người Việt Nam, không gây tác dụng phụ và giải quyết gốc rễ mầm bệnh.

Cùng với đó, đội ngũ lương y, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu, các bài thuốc quý của y học cổ truyền đã được nghiên cứu, thử nghiệm để cuối cùng bào chế nên những sản phẩm công dụng cao trong hỗ trợ người bệnh. Lãnh đạo của Thiên Ý Pharma luôn chú trọng trong việc lựa chọn nguồn thảo dược chất lượng, nuôi trồng an toàn, không xử lý hóa chất, không chứa thành phần nhân tạo nhằm tạo nên sản phẩm thuần khiết thiên nhiên, đảm bảo an toàn và công dụng cao cho người sử dụng.

Đặc biệt, các sản phẩm của Thiên Ý Pharma đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thế giới như công nghệ sấy áp suất lạnh của Mỹ nên luôn giữ nguyên vẹn các hoạt chất có trong thảo dược.

Theo CEO Hoàng Song Hà, Giám đốc Công ty Thiên Ý Pharma, để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng đạt chất lượng cao, công ty luôn chú tâm đầu tư nghiên cứu các bài thuốc, nguồn nguyên liệu cũng như công nghệ sản xuất. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu, đây là những yếu tố tiên quyết để sản phẩm Đông y Việt Nam khẳng định được vị thế, phát triển và bảo tồn cho các thế hệ sau này”. 

Hiện các sản phẩm chủ lực của Thiên Ý Pharma được nhiều người bệnh tin tưởng và sử dụng ở nhiều lĩnh vực sức khỏe như hỗ trợ hoạt huyết, hỗ trợ giảm cholesterol máu, giúp nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ bổ phế, giảm các triệu chứng ho gà ho khan, ho có đờm, ho do viêm họng, viêm phế quản, hỗ trợ giảm sưng đau khớp xương cũng như hỗ trợ làm đẹp dành cho phụ nữ, giúp cân bằng cơ thể và chống lại sự bào mòn của tuổi tác… Cụ thể, các sản phẩm có thể kể đến như An Mạch ST, Bổ máu ST, Dung nhan tố nữ ST, An vị ST, An phế ST và An khớp ST…

Các thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.