Monday , August 15 2022

Chuyển hồ sơ vụ tai nạn liên hoàn sang Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng

Tài xế gây tai nạn liên hoàn tại Hà Đông không phát hiện có nồng độ cồn, ma tuýTài xế gây tai nạn liên hoàn tại Hà Đông không phát hiện có nồng độ cồn, ma tuý

SKĐS – Ngày 29/7, Công an quận Hà Đông đã có thông tin chính thức về vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng xảy ra tối qua ngày 28/7 tại địa bàn quận Hà Đông, khiến nhiều người thương vong.

“Do phương tiện và nạn nhân liên quan đến cơ quan Quân đội, nên chúng tôi thu thập, củng cố hồ sơ ban đầu và bàn giao Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng để xử lý theo quy định”, đại diện Công an quận Hà Đông thông tin về diễn biến vụ tai nạn liên hoàn làm 1 người thiệt mạng tối 28/7.

Qua lời khai ban đầu của Hà Thanh Hưng và các tài liệu, chứng cứ thu thập cho thấy, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên do tài xế đã cố vượt sai quy định, từ đó không làm chủ được tốc độ.

Chuyển hồ sơ vụ tai nạn liên hoàn sang Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn vào tối 28/7. Ảnh: Q.D.

Trước đó như Báo Sức khoẻ & Đời sống thông tin, khoảng 20h15 ngày 28/7, Xe ô tô BKS: 30E – 455.34, nhãn hiệu Hyundai Santafe, do Hà Thanh Hưng (45 tuổi, trú tại phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội) điều khiển đi trên đường Ngô Thì Nhậm va chạm với xe ô tô BKS 29E-022…, nhãn hiệu Hyundai I10.

Sau cú va chạm, ô tô 29E-022… va chạm tiếp vào xe ô tô BKS: 30V-50…, nhãn hiệu Mitsubishi Triton.

Còn xe ô tô của tài xế Hưng bị mất lái tiếp tục lao thẳng với tốc độ cao, đến gần ngã tư giao cắt giữa đường Ngô Thì Nhậm với đường Quang Trung thì va chạm tiếp với xe ô tô BKS: TM-33… rồi va chạm liên hoàn với 5 xe máy và 1 xe điện.

Chuyển hồ sơ vụ tai nạn liên hoàn sang Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng - Ảnh 3.

Xe máy nằm lăn lóc sau vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: D.A.

Hậu quả vụ tai nạn khiến chị M.T.T.T. (46 tuổi, trú ở Hà Đông) tử vong tại chỗ. Nạn nhân là Đại úy quân nhân chuyên nghiệp, gặp nạn trên đường đi mua thuốc cho con. Vụ tai nạn còn khiến 5 người khác bị thương.

Ngay trong đêm 28/7, căn cứ các dấu hiệu hình sự của vụ việc, CQĐT Công an quận Hà Đông đã tạm giữ tài xế Hà Thanh Hưng. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng ghi nhận người này không có nồng độ cồn và ma túy trong cơ thể.

Xem thêm video được quan tâm:

Tai nạn liên hoàn, cô dâu tử vong do xe container cán

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.