Sunday , 24 January 2021
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.67 out of 5)
Loading...
Home » Giáo Dục » Cách lựa chọn trung tâm dạy học tiếng Nhật hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Cách lựa chọn trung tâm dạy học tiếng Nhật hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn sinh viên và người đi làm ngày càng tăng cao, vì thế nhiều trung tâm, trường học Nhật ngữ ra đời với nhiều chương trình giảng dạy, những chương trình khuyến mãi học tập hấp dẫn…Tuy nhiên chất lượng của các trung tâm này chưa được kiểm chứng. Vì thế các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật.

Trung tâm dạy học tiếng Nhật Phương Nam tại TPHCM
Trung tâm dạy học tiếng Nhật Phương Nam tại TPHCM

Vậy làm sao để chọn lựa một trung tâm học tiếng Nhật phù hợp?

Để chọn lựa một trung tâm Nhật ngữ phù hợp với khả năng của bạn là việc không đơn giản, vì thế trước khi chọn bạn hãy tìm hiểu kĩ xem trung tâm này có đạt những tiêu chuẩn dạy và học không.

1. Quy mô giảng dạy tiếng Nhật của trung tâm.

Bạn tìm những trung tâm gần bạn nhất điều này khá thuận lợi cho bạn di chuyển, bạn nên tới các trung tâm này tìm hiểu, trao đổi về nhu cầu học của bạn, bạn sẽ đánh giá được khách quan quy mô của trung tâm, đội ngũ tư vấn, hệ thống phòng học…Bạn cũng cần chú ý đến cơ sở vật chất cũng như số lượng học viên trong một lớp. Nếu lớp quá đông sẽ khiến bài giảng bị loãng, bạn cũng có ít cơ hội trao đổi trực tiếp với giảng viên.

2. Bô phận giáo viên dạy học tiếng Nhật của các trung tâm.

Các trung tâm được xem là có chất lượng tốt hơn khi có giáo viên nước ngoài đứng lớp điều này rất cần thiết vì bạn được tiếp xúc, giao lưu với người bản xứ nên khả năng nghe đọc của bạn sẽ đúng chuẩn…Bạn hãy quan sát các giáo viên của trung tâm qua cách giao tiếp của họ hay trong cử chỉ, lời nói của họ, các giáo viên có khả giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Việt thì có thể thấy rằng họ có năng lực, có kinh nghiệm tốt và khả năng tương tác công việc tốt.

3. Cơ sở vật chất của các trung tâm.

Chỉ khi bạn đến tận các trung tâm thì bạn mới kiểm tra được điều này. Không phải yêu cầu quá cao nhưng một phòng học tiện nghi đầy đủ, thoải mái sẽ giúp bạn đam mê và có hứng thú hơn khi học. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu về số năm hoạt động của trung tâm, số lượng học viên theo học tại đây có đông không.

4. Giáo trình, tài liệu học tiếng Nhật của mỗi trung tâm.

Bạn nên xem tài liệu học tiếng Nhật của các trung tâm Nhật ngữ có được thường xuyên cập nhật hay không, các bài kiểm tra, thi thử có thường xuyên được cập nhật hay không? Bạn hỏi kỹ về chương trình đào tạo của trung tâm, đánh giá xem liệu chương trình có phù hợp với mục đích và mục tiêu của mình không, và liệu họ có một lộ trình phát triển năng lực người học hợp lý hay không.

5. Học phí học tiếng Nhật của các trung tâm.

Khó có thể đánh giá một trung tâm Nhật ngữ nào đắt hay rẻ? Bạn hãy dựa vào những kinh nghiệm của bản thân để đánh giá và lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật tốt cho mình.

Tóm lại việc chọn trung tâm theo học là một phần thành công trong việc học tập của bạn, nhưng quan trọng nhất là bạn phải cố gắng học tốt, với những kinh nghiệm nho nhỏ trên mà mình đã chia sẻ, mình chúc các bạn sẽ thành công trong công cuộc chinh phục tiếng Nhật của bạn

Địa chỉ trung tâm dạy học tiếng Nhật tại TPHCM

PHƯƠNG NAM EDUCATION
Số 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM
ĐT: (08) 3925 6284 –  Fax: (08) 3925 9688
Hotline: 0919 407 100
Email: [email protected]