Sunday , 27 September 2020
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Home » Công nghệ » Thay vỏ mạ vàng iPhone 6 và iPhone 6 plus đang rộ mốt tại Sài Gòn

Thay vỏ mạ vàng iPhone 6 và iPhone 6 plus đang rộ mốt tại Sài Gòn

Thay vỏ mạ vàng điện thoại iPhone 6, iPhone 6 plus

Tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội đang rộ lên mốt mạ vàng vỏ điện thoại di động (ĐTDĐ) sau một thời gian thịnh hành việc dán, phủ nano. Việc “độ” iphone, làm mới vỏ điện thoại di động (ĐTDĐ) của các cửa hàng ngày càng công phu hơn tinh tế hơn, mỗi nơi thường có điểm nhấn riêng, khác biệt về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích dòng Smartphone “độ”.

Mạ vàng vỏ iPhone 6, iPhone 6 Plus
Mạ vàng vỏ iPhone 6, iPhone 6 Plus

“Độ”, mạ vàng iPhone 6, iPhone 6 Plus

Những dòng điện thoại iPhone 6, iPhone 6 plus đang còn rất hot vừa về tới Việt Nam thì những chuyên gia chế tác đã rộn ràng chuẩn bị các mẫu thiết kế “độ” vàng, mạ vàng iphone từ cách đây vài tháng. “Độ” vỏ smartphone nói chung và iPhone 6, iPhone 6 Plus “Mảng mạ vàng, “độ” vàng với chuyên môn cao, chủ yếu là của cửa hàng là sửa chữa, bảo trì điện thoại, không chuyên về mạ vàng. Nhưng nhiều khách tới sửa điện thoại muốn thay vỏ mạ vàng, thường muốn một công đôi việc nên để đáp ứng nhu cầu và giữ khách, trung tâm sửa chửa điện thoại đã đặt hàng làm riêng vỏ điện thoại mạ vàng từ nước ngoài” – ông Đào Việt Hùng (còn gọi là Hưng), chủ cửa trung tâm bảo hành điện thoại iPhone lớn nhất Sài Gòn (tại quận 1, TP.HCM), đã chia sẻ.

Mạ vàng, “độ” vỏ điện thoại iPhone 6, iPhone 6 plus có giá bao nhiêu ?

Mỗi tuần, Trung tâm bảo hành điện thoại Apple này đều có những mẫu vỏ điện thoại mạ vàng lạ mắt hơn, độc đáo hơn vì chúng tôi luôn đặt đối tác thiết kế mạ vàng, “độ” riêng, không mua hàng, nhập hàng  về theo dạng vỏ Trung Quốc công nghiệp. Tùy theo từng loại vỏ , kiểu “độ” và những chi tiết chạm khắc, mạ kiểu, đính đá…, giá của mỗi chiếc vỏ iPhone “độ” sẽ khác nhau. Tại trung tâm bảo hành Apple này, mỗi chiếc vỏ iPhone 5 và 5S sau khi được mạ vàng, “độ” có giá thấp nhất khoảng 1 triệu đồng và cao nhất khoảng 4 triệu đồng, riêng iphone 6 và iphone 6 plus thì giá cao hơn gấp đôi. Theo ông Hưng, mốt mạ vàng vỏ điện thoại Smartphone chủ yếu tập trung vào dòng iPhone mới ra và đa số thị phần thay vỏ, đổi vỏ cũng đến từ dòng này, nên trung tâm bảo hành của anh chỉ có vỏ mạ vàng, độ vàng  của dòng iPhone. Hiện nay, iPhone 6, iphone 6 plus, iphone 5 và 5S được đặt mạ vàng nhiều nhất, thi thoảng có iPhone 4S. Mỗi ngày, cửa hàng này có 15-30 khách yêu cầu chuyển sang vỏ mạ vàng, “độ”. Tuy nhiên, những người chơi dòng “độ” này không bằng lòng với việc thay vỏ mạ vàng sẵn có tại Trung Tâm. Họ muốn có một chiếc vỏ điện thoại mạ vàng độc nhất.