Sunday , 24 January 2021
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Home » Tin Tổng Hợp » Phân bón Tân Thành Đạt – Người bạn của nhà nông

Phân bón Tân Thành Đạt – Người bạn của nhà nông

Tân Thành Đạt với sự kết hợp các nền tảng từ thiên nhiên với các nguyên liệu thảo dược của Việt Nam. Hơn ai hết, Tân Thành Đạt nắm bắt được Nông nghiệp là một trong những ngành truyền thống của nước ta, sử dụng đất đai để trồng trọt và chăn nuôi, khai thác cây trồng và vật nuôi làm tư liệu và nguyên liệu lao động chủ yếu để tạo ra lương thực thực phẩm và một số nguyên liệu cho công nghiệp. Để phục vụ đời sống hằng ngày và ngày càng hiện đại, nông nghiệp luôn phải nắm bắt được nhu cầu của sự cải tiến ngành nghề. Do đó, Tân Thành Đạt cho ra đời những sản phẩm sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để tạo ra các dòng sản phẩm chuyên biệt tối ưu nhất cho cây trồng của bà con nông dân.

xuong-phan-bon-tan-thanh-dat

Sử dụng công nghệ Nano, sinh học và tế bào gốc cùng đất hiếm kết họp với những thành phần hữu cơ. Đặc biệt là tách chiết enzyme, lipit từ những tinh dầu như dầu oliu, dầu dừa… với hàm lượng carotenin cao cung cấp quá trình tái tạo tế bào và tổng hợp vitamin. Vì vậy, chất lượng sản phẩm đầu ra cực kỳ cao và hài lòng người tiêu dùng.

Các sản phẩm phân bón của Tân Thành Đạt đa dạng và thích hợp cho mỗi loại cây trồng khác nhau như chè, cà phê, hoa quả và hồ tiêu. Do đó, mỗi loại cây trồng sẽ được cung cấp những dưỡng chất thích hợp nhất, giúp cho mùa vụ của bà con nông dân thu hoạch tang gấp nhiều lần năng suất, hoa nở đồng loạt, hạt chín đều. Đặc biệt ở cây lúa, sau khi sử dụng phân bón của Tân Thành Đạt thu lại kết quả tuyệt vời, cây bật chồi, ra rễ cực nhanh. Không những vậy, cây lúa sau khi sử dụng sản phẩm đã được tăng khả năng kháng bệnh như vàng lúa, khô đầu lá, rầy nâu..v..v… Bên cạnh đó, công nghệ Nano đặc biệt còn giúp cho các hạt của cây cà phê tổng hợp tinh bột nhanh, quả to, đều và xanh lá.

Sản phẩm của Tân Thành Đạt tự hào cho nông sản sạch và thân thiện với môi trường.