Tuesday , 26 January 2021
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Home » Bài Viết Hay » Những quà tặng Valentine’s Day 14-2 ý nghĩa, độc đáo cho ngày lễ tình yêu

Những quà tặng Valentine’s Day 14-2 ý nghĩa, độc đáo cho ngày lễ tình yêu

Quà tặng Valentine’s Day 14-2 ý nghĩa, độc đáo cho ngày lễ tình yêu. Tình yêu giữa bạn và người ấy đã qua thuở ban đầu, bạn cần thể hiện tình cảm chân thành và ý nghĩa qua món quà tặng người ấy. Món quà của bạn phải tạo được sự bất ngờ, ý nghĩa và hứng thú khi người ấy nhận.

Quà Valentine 14-2 ý nghĩa nhất !
Quà Valentine 14-2 ý nghĩa nhất !

Đặt biệt chúng ta không được hỏi người ấy thích quà gì một cách thẳng thừng, mà phải tự khám phá ra xem món quà nào thật ý nghĩa và độc đáo. Bởi bí quyết tặng quà là nằm ở việc nó có thể tạo được sự ngạc nhiên cho người nhận. Những sự bất ngờ thú vị nho nhỏ trong cách hai người thể hiện tình yêu với nhau là rất quan trọng và cần thiết. Xin giới thiệu một số món quà sao đây các bạn cần tham khảo khi ngày sinh nhật của chàng cận kề.

Quà tặng Valentine’ Day 14-2 là viết chung một quyển sách tình yêu

Các bạn cùng nhau mua bút màu, giấy vẽ, sổ… và cùng nhau viết nên quyển sách tình yêu của hai bạn. Các bạn hãy ghi lại những cảm xúc và mong ước của nhau, các bạn dán những tấm ảnh ưng ý nhất, đính những tấm thiệp đã từng tặng nhau… Sau khi hoàn thành, các bạn cất sách đi và mỗi năm chỉ cho xem một lần. Chắc chắn, khi đọc lại kỷ niệm, hai bạn sẽ cảm thấy yêu nhau nhiều hơn.

Hãy nấu món người ấy thích nhân ngày tình yêu Valentine’ Day 14-2

Ông bà ta có câu: “Tình yêu trước hết phải thông qua cái dạ dày”, đây tuy là những cách cố điển nhưng chắc hẳn người ấy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc nếu được ăn những món mình thích do chính tay bạn chuẩn bị trong dịp Valentine’ Day 14-2 . Bạn hãy cố gắng chuẩn bị thật kỹ càng và nấu thật ngon, sau đó hãy ngắm chàng ăn một cách đầy vui sướng nhé.

Chiếc lọ tinh nghịch là món quà tặng Valentine’ Day 14-2 ý nghĩa

Người ấy sẽ rất bất ngờ nếu nhận được một chiếc lọ bỏ đầy những mẩu giấy nhỏ và tình cảm của bạn chứa đựng trong đó. Trong mỗi mẩu giấy ấy bạn hãy dành tặng người ấy những lời yêu thương lãng mạn và những lời chúc tốt đẹp nhất.
Người ấy sẽ cảm thấy thú vị vô cùng nếu mỗi buổi sáng thức dậy lại được đọc những lời lẽ tuyệt vời nhất, cùng nét chữ thân thương mà bạn dành tặng.

Quà tặng Valentine’ Day 14-2 là nụ hôn đầu tiên

Vào ngày tình yêu Valentine’ Day 14-2, hãy đưa người ấy tới thăm lại nơi hai người đã trao nhau nụ hôn đầu. Sau đó hãy chủ động hôn người ấy nồng cháy để người ấy và bạn cùng được “sống” lại cảm giác ngọt ngào, tuyệt vời của nụ hôn đầu. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất người ấy nhận được trong ngày tình yêu Valentine’ Day 14-2.

Tặng lọ nước hoa nhân ngày tình yêu Valentine’ Day 14-2

Sẽ là điều bất ngờ nếu ngày tình yêu Valentine’ Day 14-2 năm nay bạn tặng cho người ấy loại nước hoa có mùi hương thơm mát, nhẹ nhàng và sảng khoải để người ấy tự tin hơn mỗi khi đi làm hoặc giao tiếp và đặc biệt là khi gần bạn.

Ngày tình yêu Valentine’ Day 14-2 có một buổi hẹn hò bất ngờ

Bình thường, mỗi khi hẹn hò, người ấy đến đón bạn và bạn ngồi sau lưng người ấy. Người ấy luôn chiều ý bạn bằng cách đưa người yêu đến quán ăn lãng mạn hoặc xem phim tình cảm. Ngày tình yêu Valentine’ Day 14-2, bạn hãy đảo ngược mọi thứ bằng cách đến đón người ấy, chở người ấy dạo phố và cùng nhau chơi những trò thể thao mạnh mẽ như bowling, bóng đá, xem phim hành động, chiến tranh, viễn tưởng…

Đôi khi, sự lãnh mạn đơn giản là một sự bất ngờ. Sự mới mẻ ấy sẽ làm người ấy thêm yêu bạn đấy. Không những thế, bạn có thể hiểu được phần nào sở thích của người ấy.

Chúc bạn và người yêu có 1 sinh nhật vui vẻ ấm áp!