Tuesday , 26 January 2021
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Home » Rao Vặt » Dịch vụ sửa, vệ sinh bảo trì máy lạnh tại nhà nhanh, uy tín, giá rẻ và chuyên nghiep ở TpHCM

Dịch vụ sửa, vệ sinh bảo trì máy lạnh tại nhà nhanh, uy tín, giá rẻ và chuyên nghiep ở TpHCM

Công ty bảo trì, vệ sinh máy lạnh tại Sài Gòn

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình chúng ta ở Tp.HCM này vì không khí Sài Gòn luôn ôi bức và khó chịu, môi trường khói bụi , ồn ào là những yếu tố làm cho chúng ta trở nên ngột ngạt. Chỉ có chiếc máy lạnh trong sạch mới đảm bảo được một không khí trong lành , mát mẻ cho con em chúng ta sống khỏe.

Dịch vụ sửa vệ sinh máy lạnh nhanh chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa vệ sinh máy lạnh nhanh chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở TpHCM

Máy lạnh là một thiết bị lọc không khí môi trường khói bụi trong phòng chúng ta, chúng trả lại cho phòng chúng ta một không khí mát mẻ, dễ chịu, trong lành . Chính vì công dụng của nó rất có ích cho sức khỏe con người, nên công việc của máy lạnh rất quan trọng, các bộ phận , thiết bị của máy thường xuyên dơ do bụi trong phòng, không khí bên ngoài cũng làm ảnh hưởng tới những màng lọc, cứ khoảng từ 2 – 3 tháng là chiếc máy lạnh của chúng ta sẽ bị bám bụi đầy các màng lọc, làm cho không khí làm mát không còn như trước. Lúc này là thời gian cần phải vệ sinh để cho máy trở nên hoạt động tốt hơn, cho chúng ta không khí trong lành như trước kia .

Giá dịch vụ sửa, vệ sinh máy lạnh ở Sài Gòn

Vệ sinh máy lạnh cần có các thiết bị : bom nước, ống nước, óc vit, xà bông, vẻ lao, 1 người phụ  . Chi phí cho một lần vệ sinh máy lạnh trên 1 máy là : 100.000 VNĐ

Sửa máy lạnh cần các thiết bị sau :  Bình Ga, óc vít và một số linh kiện liên quan tháo mở thiết bị . Chi phí cho một lần tới khám, xem bệnh của máy lạnh  là :  50.000 VNĐ (cố định)  +  giá thay thế hoặc sửa thiết bị mà máy lạnh bị hư .

Thông tin liên hệ sửa, vệ sinh máy lạnh tại Tp.HCM là :

Số điện thoại liên hệ trực tiếp : 0919.446076 ( Anh Tuyền ) .

Dịch vụ sửa, vệ sinh bảo trì máy lạnh tại nhà nhanh, uy tín, giá rẻ và chuyên nghiep ở TpHCM là phương chăm của dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng . Có xuất hóa đơn dịch vụ theo yêu cầu .

Từ khóa lên TOP : dịch vụ sửa máy lạnh , dịch vụ vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy lạnh , sửa máy lạnh tại Sài Gòn