Tuesday , 26 January 2021
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Home » Diễn Đàn Seo » Dịch vụ Seo đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search

Dịch vụ Seo đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search

Dịch vụ Seo ngày nay rất phổ biến và tiết kiệm chi phí nhất trong đầu tư kinh doanh quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp vừa và nhỏ . Những năm gần đây, không ai có thể phủ nhận lợi ích của các công cụ tìm kiếm : khách hang thật, lợi nhuận thật, tiền thật …v.v.. đó chính là kết quả và thành quả của Dịch vụ Seo đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search của SEOer và Google Adwords mang lại .

Seo đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search như thế nào?

Dịch vụ Seo đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search là việc làm của những chủ website hay còn gọi là SEOer (SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization) . SEOer phải làm những công việc phổ biến để đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search như sau : Seo Onpage và Seo Offpage

SEO Onpage đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search

Làm Seo Onpage : có nghĩa là SEOer phải tối ưu website của doanh nghiệp sao cho tối ưu với các công cụ tìm kiếm, đặt biệt là Google, để làm sao Google có thể dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất của website, Google đánh giá website của doanh nghiệp đang nói về sản phẩm gì, dịch vụ gì và có những ưu điểm gì để Google ưu tiên trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google .

Việc SEO Onpage website này có thể mất hàng tuần hoặc hang tháng tùy thuộc vào thời điểm mà SEOer tiếp nhận website của doanh nghiệp .

Câu hỏi của doanh nghiệp : Khi doanh nghiệp tôi thuê SEOer về, họ phải mất cả tháng để Onpage cho website thì doanh nghiệp có phải trả lương không, vì thời gian 1 tháng này website không có TOP và không có thu nhập từ SEO thì có vẻ không hợp lý ?

Trả lời : Nếu quý doanh nghiệp trong đầu tư thì sẽ không có thành quả, tương tự như việc phải đầu tư 1 tháng để nhân viên SEO sau khi tiếp nhận website của doanh nghiệp phải bỏ công sức và thời gian ra để chỉnh sửa và tối ưu nó, thì sau này việc SEO mới TOP google mới thuận lợi và dài lâu được . Nếu quý doanh nghiệp không có khoảng phí đầu tư cho Onpage thì tốt nhất không nên thuê dịch vụ Seo đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search .

Dịch vụ Seo lên TOP - Tăng doanh thu
Dịch vụ Seo lên TOP – Tăng doanh thu

SEO Offpage đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search

Làm Seo Offpage : là việc quảng bá website trên internet thông qua mạng xã hội, diễn đàn , các trang blogs ..v.v. để thu hút số lượng khách truy cập về bài viết và website của doanh nghiệp.

Việc Offpage là công việc mất khá nhiều thời gian và công sức của SEOer vì : phải viết bài viết mới thường xuyên, để đăng lên nhiều nơi để tìm kiếm khách hàng, tìm nhiều nguồn backlink để đầy về từng bài viết trên website của doanh nghiệp.

Công việc OffPage mất hàng tháng mới có thể đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search. Tuy nhiên, nếu những SEOer chuyên nghiệp thì sẽ rút ngắn rất nhiều khoản thời gian Offpage giúp cho từ khóa và đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search nhanh hơn .

Dịch vụ Seo đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google của KKN

Hôm nay, KKN xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ Seo đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search mà KKn đã và đang làm trong thời gian qua. Sau đây là những từ khóa và kết quả mà KKN đã đẩy lên TOP và vẫn còn đang trụ hạng trong TOP 10 trang đầu của Google Search : mon nhau ngon ,  mon nhau ngay tet , thay man hinh iphone 6, tha mat kinh iphone 6, bep hong ngoai tiet kiem dien, qua tang valentine doc dao, ..v.v.

Giá dịch vụ Seo đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search của KKN

Dịch vụ Seo đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search với giá chung : 5 triệu /1 website / 1 tháng .

Với chi phí trên cũng chỉ bằng bạn thuê một nhân viên làm việc VP và công việc của chúng tôi là làm SEO cho website của bạn, của chính doanh nghiệp, công ty giúp cho tất cả những từ khóa lên quan ngành nghề, dịch vụ mà công ty đang kinh doanh lên TOP 10 trang đầu Google Search nhanh nhất có thể .

Thời gian địa điểm làm việc của KKN : KKN làm việc bất kỳ nơi nào có internet và bất kỳ thời gian nào KKN thức . KKN hầu như online 16 tiếng /1 ngày và làm việc liên tục , đây chính là lợi thế và ưu điểm của chúng tôi .

Dịch vụ Seo trọn gói KKN
Dịch vụ Seo trọn gói KKN

Tại sao phải chọn dịch vụ Seo đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search của KKN

  • KKN có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO : Onpage và Offpage sẽ rút ngắn thời gian giúp bạn tiết kiệm được thời gian, kinh phí đầu tư hiệu quả nhất .
  • Giá dịch vụ SEO của chúng tôi rất phù hợp với kinh phí của bạn và hiệu quả bạn nhận được sẽ rất bất ngờ .
  • KKN rất đam mê công việc SEO và KKN có tinh thần trách nhiệm rất cao . UY TÍN và TRÁCH NHIÊM là tiêu chí hàng đầu để KKN đã và đang thành công .
  • KKN có kiến thức và hệ thống mạnh để giúp người thuê dịch vụ seo của KKN có thể có khách hàng và đêm về doanh thu ngay sau khi thuê KKN .

Địa chỉ liên hệ dịch vụ Seo đưa (đẩy) website lên TOP 10 trang đầu Google Search

Dịch Vụ SEO KKN ONLINE

Nick Yahoo: Seokkn

Email : [email protected] or [email protected]

Câu hỏi thường gặp của doanh nghiệp về dịch vụ seo của KKN :

  1. KKN không có văn phòng hay địa chỉ dao dịch hoặc liên hệ ?

Trả lời : KKN là một cá nhân nghiên cứu và làm SEO tự do, vì vậy tôi không có địa chỉ văn phòng để giao dịch và liên hệ .

  1. KKN không có văn phòng hay công ty, vậy thuê dịch vụ seo KKN có khi nào bị lừa đảo hay gian dối không ?

Trả lời : KKN chỉ là SEO tự do và dịch vụ SEO của KKN cũng giống như những SEOer tự do . UY TÍN và TRÁCH NHIÊM là tiêu chí hàng đầu để KKN đã và đang thành công trong thời gian qua . KKN nhận SEO và ăn lương theo tháng, giống như bạn thuê KKN làm nhân viên SEO nhưng khác ở chỗ là KKN làm việc bất kỳ thời gian nào và bất kỳ không gian nào chứ không bị bó buộc ở công ty bạn .

  1. Nếu KKN làm việc và ăn lương như nhân viên công ty vậy tại sao không đến công ty làm việc Fulltime ?

Trả lời : KKN làm việc và nhận lương như nhân viên là giải pháp hợp lý nhất dành cho bạn để có thể thuê được một SEOer giỏi như KKN. KKN làm việc không chỉ 8 tiếng 1 ngày nên việc fulltime giờ hành chính thì KKN không thể đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp được .

  1. Như vậy làm sao đánh giá được công việc mà KKN làm cho doanh nghiệp chúng tôi ?

Trả lời : Công việc và kết quả SEO của KKN mang lại cho công ty được đánh giá qua việc từ khóa lên TOP và làm sao đêm lại khách hàng, thu nhập cho công ty chứ không phải thời gian ngồi trên công ty .

  1. KKN có nhận SEO ở tỉnh không ?

Trả lời : KKN là SEOer online nên không phân biệt địa điểm, cho dù bạn hay doanh nghiệp bạn ở bất kỳ đâu, nếu muốn thuê dịch vụ KKN thì KKN hoàn toàn có thể làm cho bạn . Chúng ta có thể nói chuyện qua yahoo , bàn giao công việc và hợp tác trực tuyến.

  1. Dịch vụ Seo KKN nhận lương trước hay sau khi nhận SEO ?

Trả lời : KKN chỉ nhận lương trước để lấy lòng tin và động lực để làm việc. Không phải KKN không tin vào doanh nghiệp bạn mà vì ông bà ta thường nói “ đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, nên KKN chỉ hứng thú làm việc với những ai biết chi tiền trước .