Sunday , 24 January 2021
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Home » Bài Viết Hay » Dịch vụ làm thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài vào Việt Nam

Dịch vụ làm thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài vào Việt Nam

Visa vào Việt Nam là thủ tục đầu tiên cần phải làm đối với người nước ngoài (Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, ..v.v)  khi bắt đầu đi đến Việt Nam . Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số nước đượ miễn thị thực 15 đến 30 ngày để vào Việt Nam dành cho du lịch : các nước Đông Nam Á, Nhật,…v.v.. Việc làm thủ tục xin cấp visa tại đại sứ quán Việt của nước sở tại sẽ rất khó khăn, tốn kém nhiều chi phí, thủ tục phức tạp, dẫn đến các bạn sẽ rất khó khăn trong việc xin visa Việt Nam .

Dịch vụ làm thủ tục xin cấp visa Việt Nam
Dịch vụ làm thủ tục xin cấp visa Việt Nam

Dịch vụ làm thủ tục xin cấp visa Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước làm dịch vụ cấp visa Việt Nam . Tuy nhiên, để tìm ra một cá nhân, tổ chứ uy tín, chuyên nghiệp trong việc tư vấn xin visa Việt Nam, làm visa Việt Nam cho người nước ngoài thì không phải ai cũng dễ dàng .

Dịch vụ làm thủ tục xin visa cho người nước ngoài ở Việt Nam là làm như thế nào?

Chúng tôi sẽ lo hết tất cả thủ tục giấy tờ pháp lý cần có, hồ sơ duyệt cấp visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, khách chỉ cần nhận công văn duyệt cấp visa qua email rồi in ra kèm chung giấy tờ pháp lý (hộ chiếu, vé máy bay) là có thể bay đến Việt Nam và được công an Xuất Nhập Cảnh dán visa vào hộ chiếu cho bạn khi họ nhìn thấy tờ công văn duyệt visa này .

Giá dịch vụ làm thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài.

Làm thủ tục, duyệt công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam có nhiều mức giá, tùy thuộc vào quốc tịch của khách vào Việt Nam mà có những khung giá, mức giá khác nhau :

– Duyệt công văn cho người Ấn Độ vào Việt Nam 1 tháng 1 lần là : 45 USD .   3 tháng 1 lần là : 55 USD .  3 tháng nhiều lần giá là  75 USD .

– Duyệt công văn cho người Hàn Quốc vào Việt Nam 1 tháng 1 lần là : 55 USD .   3 tháng 1 lần là : 65 USD .  3 tháng nhiều lần giá là  95 USD .

– Duyệt công văn cho người quốc tịch thường  vào Việt Nam 1 tháng 1 lần là : 25 USD .   3 tháng 1 lần là : 35 USD .  3 tháng nhiều lần giá là  55 USD .

Ngoài ra còn có rất nhiều quốc tịch khác mà chúng tôi không thể cập nhật lên đây hết . Xin vui lòng liên hệ điện thoại 0907491515 để được tư vấn và trả lời giá xin visa nhập đối với những quốc tịch khác nhe.