Sunday , 24 January 2021
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Home » Bài Viết Hay » Dịch vụ bán vé máy bay Tết Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air

Dịch vụ bán vé máy bay Tết Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air

Cần mua vé máy bay Tết Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air

Vé máy bay Tết là một mói lo lắng của nhiều cá nhân, gia đình mõi khi ngày Tết cận kề, nhu cầu mua vé máy bay Tết càng tăng cao khi càng cận kề ngày Tết, bởi ai ai cũng có một sự nao núng muốn quay về gia đình sum hợp sau bao nhiêu ngày làm việc xa nhà, xa người than yêu.

Tuy nhiên, mùa Tết là mùa cao điểm của tất cả các loại phương tiện giao thông chứ không riêng gì vé máy bay Tết . Chắc hẳn các bạn đang rất lo lắng làm sao mua được vé máy bay Tết có thời gian bay, ngày bay và hãng hàng không như ý muốn để phù hợp với công việc và chủ động thu xếp thời gian .

Cách mua vé máy bay Tết Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air nhanh

Để có thể mua được những tấm vé máy bay ưng ý, các bạn phải có kiến thức đặt vé máy bay tốt cộng với thời gian rảnh để canh những đợt bán vé tết đầu tiên của các hãng hàng không Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air. Thường lệ, những đợt bán vé đầu ti6en của hãng hàng không, các bạn sẽ tìm được cho mình những tấm vé vừa ý nhất vào những ngày bay tốt nhất vì lúc này chưa ai biết được nên chưa ai mua vé máy bay Tết .

Nếu các bạn không có thời gian cho việc canh chỗ ấy thì các bạn hãy tìm đến những đại lý vé máy bay Uy tín, đáng tin cậy mà ủy quyền cho họ làm những công việc này, vì chính đại lý vé máy bay là nơi có rất nhiều thời gian cho việc canh vé máy bay Tết giúp bạn, dĩ nhiên giá vé của đại lý cũng không chênh lệch gì so với giá vé mà các bạn tự đi mua online hoặc làm việc với hãng .

Dịch vụ vé máy bay Tết
Dịch vụ vé máy bay Tết

Tại sao phải ủy quyền cho đại lý vé máy đặt vé ?

+ Đại lý vé máy bay là nơi được hãng hàng không ủy quyền xuất vé máy bay trực tiếp cho khách, là đại diện của hãng trực tiếp chăm sóc khách hàng, đại lý trải rộng khắp nơi là kênh chăm sóc khách hàng tốt nhất mà không hãng hàng không nào có thể tự mình vận hành được mà hãng phải cộng tác với đại lý.

+ Mua vé hay đặt vé máy bay với đại lý, các bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và tận tình hơn khi các bạn làm việc mua vé online hoặc làm trực tiếp với hãng hàng không (mua online bạn phải tự làm, tự theo dõi. Mua với hãng bạn phải đi lên hãng trả tiền, xếp hàng ngồi đợi…v.v.. tất cả phải tự làm và đến hãng làm trực tiếp. Trong khi mua qua đại lý thì bạn chỉ gọi điện thoại đặt vé là được họ giao vé miễn phí, giao hóa đơn miễn phí khi bạn cần HD, đổi ngày, hoàn vé linh hoạt, thanh toán qua chuyển khoản cũng được)

+ Phí dịch vụ xuất vé ở đại lý không khác gì khi bạn mua vé máy bay online hoặc trực tiếp với hãng .

+ Đại lý làm vé sai thì bạn có thể khiếu nại, bắt đền, chứ nếu bạn tự làm thì sai bạn chịu , bạn tự lo chứ không có ai để bạn đỗ lỗi được.

Dịch vụ đặt (book) vé máy bay Tết giờ chót

Ai cũng muốn mua vé máy bay Tết sớm để được vé máy bay giá tốt, thời gian bay hợp lý. Tuy nhiên, do tính chất công việc không ổn định, thời gian gần cuối năm mới biết được lịch nghỉ Tết cho nên đa số người dân Việt Nam ta không có kế hoạch trước, dẫn tới chuyện mua vé máy bay Tết trễ và thường xuyên gặp tình trạng không có chỗ cho ngày bay Tết của mình.

Hiện tại, KKN có biết một dịch vụ xin chỗ vé máy bay ngày Tết giờ chót, đây có thể xem là một kênh kiếm tiền của giới săn bán vé máy bay tết hay dân dã hay gọi là vé chợ đen đó các bạn . Loại vé máy bay dịch vụ này thì ngoài giá gốc của loại giá vé thì bạn còn phải trả thêm mức phí dịch vụ từ 400k – 500k / 1 chỗ, với phí dịch vụ ấy thì họ sẽ đảm bảo cho bạn có được 1 vé máy bay theo đúng ngày mà bạn muốn bay đếm đúng thành phố mà bạn cần đến. Nếu các bạn cần vé máy bay tết dịch vụ này thì có thể liên hệ : 0909660059 A. Ngọc

Bán vé máy bay Tết
Bán vé máy bay Tết

Phòng vé máy bay bán vé may bay Tết Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air uy tín

Phòng vé máy bay Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air bán vé may bay Tết uy tín mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn nơi đáng tin cậy và ủy quyền mua vé máy bay cho mình trong những mùa Tết tới : Phòng vé máy bay Việt Nam Airlines, Phòng vé may bay Jetstar, Phòng vé máy bay Vietjet Air, Phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu.

Địa chỉ liên hệ đại lý bán vé may bay Tết Việt Nam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air

Tổng Đại Lý Bán Vé Máy Bay

Điện thoại : 08.39953017  –  0908898557

Địa chỉ:  104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM