Wednesday , 21 October 2020
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Home » Vé máy bay » Địa chỉ bán vé máy bay hãng hàng không Royal Brunei (BI)

Địa chỉ bán vé máy bay hãng hàng không Royal Brunei (BI)

Thông tin giới thiệu sơ lược về Royal Brunei Airlines

Hoàng Gia Châu giới thiệu sơ lược về BI : Royal Brunei Airlines là hãng hàng không quốc gia của Vương Quốc Hồi Giáo Bru-nây. Royal Brunei Airlines có trụ sở chính được đặt tại Plaza RBA tại thành phố thủ đô Bandar Seri Begawan, đây là trung tâm hoạt động được đặt tại sân bay quốc tế Brunei ở Berakas, phía Bắc thủ đô.

Hiện nay, Royal Brunei Airlines đang hoạt động và phát triển các tuyến đường bay xuyên suốt Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu và châu Úc. Truoc đây, Royal Brunei Airlines có một thời gian tạm ngưng đường bay ở thị trường Việt Nam. Hãng gần đây đã dành được giải thưởng cho hãng hàng không nước ngoài xuất sắc nhất, theo Du Lịch Sabah Awards 2011.

Royal Brunei Airlines
Royal Brunei Airlines

Lịch sử hình thành Royal Brunei Airlines

Royal Brunei Airlines có lịch sử hình thành khá lâu, hãng được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 1974 với hai máy bay Boeing 737-200 duy nhất. Chuyến bay đầu tiên của Royal Brunei Airlines là vào ngày 14 tháng 05 năm 1975 từ Brunei đến Singapore. Các chuyến bay của Royal Brunei Airlines đến các thuộc địa của Anh như Hong Kong, Kota Kinabalu và Kuching ở Đông Malaysia cũng được bắt đầu cùng ngày.

Đội bay của Royal Brunei Airlines

Royal Brunei Airlines có đội bay hiện đại, trẻ trung  như sau : sở hữu 10 chiếc máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A319, Airbus A320-200, Boeing 777-200ER và Boeing 787-8.

Quy định hành lý của Royal Brunei Airlines

Tiêu chuẩn hành lý ký gửi của Royal Brunei Airlines quy định hành khách ở hạng phổ thông được phép ký gửi hành lý không vượt quá 20kg, quy định này Royal Brunei Airlines tuân thủ theo tiêu chuẩn chung của tổ chức hàng không thế giới ICAO và tiêu chuẩn hành khách hạng thương gia được phép ký gửi hành lý không vượt quá 30kg.

Hình ảnh tiếp viên của Royal Brunei Airlines

Hình ảnh tiếp viên của Royal Brunei Airlines
Hình ảnh tiếp viên của Royal Brunei Airlines

Đại lý bán vé máy bay chính thức của Royal Brunei Airlines tại TPHCM

Công Ty TNHH MTV Hoàng Gia Châu là phòng vé máy bay uy tín lâu năm và là đại lý bán vé máy bay ủy quyền chính thức của Royal Brunei Airlines tại TPHCM .

Bản đồ đường bay của Royal Brunei Airlines

Bản đồ đường bay của Royal Brunei Airlines
Bản đồ đường bay của Royal Brunei Airlines

Địa chỉ phòng bán vé máy bay Royal Brunei Airlines tại Việt Nam

Phòng bán vé máy bay Royal Brunei Airlines tại : 104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM . Tel : 08.39953017 . Hotlines: 0908.898557