Tuesday , 26 January 2021
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Home » Rao Vặt » Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tiết kiệm điện, giá rẻ và chất lượng

Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện tiết kiệm điện, giá rẻ và chất lượng

Nồi nấu phở

Nồi nấu phở điện hay còn gọi với tên nồi nấu phở thanh nhiệt hoặc nồi phở inox là một trong những sản phẩm nổi bật của hướng đến lợi ích người tiêu dùng,chúng tôi tự hào là nhà sáng chế ra loại nồi nấu phở sử dụng điện thay thế cho gas và than độc hại trước đây. Đây là một phát minh mang tính đột phá, một sản phẩm vì cộng đồng và được sự đón nhận đông đảo của người tiêu dùng.

Bán nồi nấu phở bằng điện

Trước đây, chúng ta đều rất quen thuộc với các loại nồi nấu phở bằng nhôm, bằng gang được đun bằng than và gas không an toàn, không tiết kiệm mà còn gây ô nhiễm môi trường. Những người nấu phở luôn phải vất vả dậy từ 2 -3 giờ sáng để chuẩn bị một nồi phở đầy đủ cho kịp bán hàng vào buổi sáng. Sự vất vả đó ảnh hưởng tới sức khỏe, tuổi thọ và nhan sắc của người sử dụng.

Bán nồi nấu phở bằng điện tiết kiệm điện
Bán nồi nấu phở bằng điện tiết kiệm điện

Ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện

Cuộc sống hiện đại ngày nay đã giúp chúng tôi phát minh ra những sáng tạo mới, đặc biệt là sản phẩm nồi phở điện. nồi nấu phở điên tự hào mang đến cho cộng đồng, đặc biệt là những người làm bếp một bộ nồi hữu dụng, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học hay khu công nghiệp …

Địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một bộ nồi phở điện ưng ý. Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và nhận được giá tốt nhất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY CHẾ BIỂN THỰC PHẨM VĨNH LỘC

CN1: 38/2A Hẻm 686 Quốc Lộ 13,phường Hiệp Bình Phước,Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 0918.603.200

CN2: E10/119 Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 0913.744.066

CN3: 54/2F Quốc Lộ 1A Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 0939.068.863