Tuesday , 26 May 2020
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Home » Vé máy bay » Đại lý, Phòng bán vé máy bay Malindo Air giá rẻ chính hãng tại Tp.HCM

Đại lý, Phòng bán vé máy bay Malindo Air giá rẻ chính hãng tại Tp.HCM

Giới thiệu hàng không Malindo Air

Malindo Air được thành lập vào năm 2013, Malindo Air có trụ sở tại Petaling Jaya, Selangor của Malaysia.

Malindo_air_logo
Malindo_air_logo

Malindo Air là sự kết hợp giữa hãng khồng National Aerospace and Defence Industries (NADI) của Malaysia và Lion Air của Indonesia. Malindo Air là hãng hàng không đầu tiên được liên doanh từ hai quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Malindo Air sẽ đem lại cho khách hàng giá vé máy bay thấp cùng với bao gồm phí bảo hiểm trên chuyến bay. Điều đó có nghĩa là hành khách được miễn cước hành lý ký gửi và dịch vụ vui chơi giải trí trên máy bay được Malindo Air quan tâm hơn. Malindo Air cam kết chuyến bay không ồn ào và không có chi phí ẩn.

Đội tàu bay của Malindo Air

Đội ngũ tàu bay của Malindo Air gồm Boeing 737-900ER và ATR72-600, bay đến các điểm nội địa và quốc tế hoạt động trực thuộc Trung ương từ các trung tâm của Malindo Air tại sân bay Quốc tế Kuala Lumpur International (KLIA) và Sultan Abdul Aziz Shah Airport (còn được gọi là Sân bay Subang hoặc Subang SkyPark) ở Subang, Selangor. Malindo Air là một hãng hàng không trẻ, độ tuổi trung bình đội tàu của chúng tôi chỉ là 0,5 năm.

Malindo Air 640

Kể từ chuyến bay đầu tiên của Malindo Air khởi hành từ Kuala Lumpur Kota Kinabalu tháng 3 năm 2013, Malindo Air đã lấy niềm vui trong việc mở rộng mạng lưới của Malindo Air bao gồm các địa điểm yêu thích của tất cả hành khách ở châu Á, như các thành phố nổi tiếng ở Thái Lan, Ấn Độ và Indonesia. Malindo Air có kế hoạch để mang lại một số điểm đến khác gần gũi hơn với khách hàng vào dịp cuối năm 2014.

Vào tháng 01 năm 2014, hơn 1.000.000 khách hàng hài lòng đã chọn để bay cùng Malindo Air. Đơn giản vì “we’re the Smarter Way to Travel”

Tầm nhìn của Malindo Air

Malindo Air cố gắng đáp ứng vượt quá sự mong đợi của khách hàng trên mõi chuyến bay nhưng vẫn mang về lợi nhuận cho công ty và duy trì mọi hoạt động của Malindo Air với chi phí thấp nhất.

Nhiệm vụ của Malindo Air

Nhiệm vụcủa Malindo Air là cung cấp dịch vụ hàng không đặc biệt và cung cấp giá vé rẻ với giá trị gia tăng.

Đại lý (Phòng) bán vé máy bay Malindo Air tại Sài Gòn (Tp.HCM)

CÔNG TY TNHH MTV HOÀNG GIA CHÂU

Tel : 08.39953017  –  0908.898557

Địa chỉ: 104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Email : [email protected]

Website: www.phongvetaigia.com

Nguồn : Đại lý, Phòng bán vé máy bay Malindo Air giá rẻ tại Tp.HCM