Sunday , 24 January 2021
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Home » Bài Viết Hay » Công ty bán nhân sâm tươi Hàn Quốc tại TPHCM (Sài Gòn)

Công ty bán nhân sâm tươi Hàn Quốc tại TPHCM (Sài Gòn)

Mục lục

Nhân sâm hàn quốc tươi 6 năm tuổi nguyên củ quý hiếm tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ có tác dụng bổ dưỡng, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể đẩy lùi bệnh tật và đại bổ nguyên khí, ích huyết sinh tân, định thần, ích trí, gây hưng phấn thần kinh… Nhân sâm hàn quốc tươi được phân phối tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ có giá ưu đãi nhất.

Quy trình chất lượng của Nhân sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ được coi là biểu tượng của sự hội tụ tinh túy của đất trời cùng với niềm tin truyền kiếp về cách thức trồng nhân sâm và tác dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ được phát triển dưới điều kiện tự nhiên với dòng nước trong lành, điều kiện canh tác tại hơn 3000 đồi, núi màu mỡ. Nguồn tự nhiên đặc biệt đã giúp các cây nhân sâm Hàn Quốc tích tụ được các dưỡng chất cần thiết nhất.

Nhân sâm hàn quốc tươi 6 năm tuổi nguyên củ rất tốt cho sức khỏe của bạn.
Nhân sâm hàn quốc tươi 6 năm tuổi nguyên củ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ – Thường thì phải mất khoảng 6 năm thì cây nhân sâm Hàn Quốc mới phát triển đầy đủ về hình dạng và kích thước ( nhân sâm Hàn Quốc khi đủ 6 năm tuổi thường có chiều dài thân rễ khoảng 7cm và chiều cao của thân cây là 30cm). Nhờ thành phần saponin cao gấp 2 lần các sản phẩm sâm khác trên thế giới mà nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ rất được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Hiện nay, có khoảng hàng chục nghìn tấn nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi được xuất khẩu mỗi năm và được phân phối đến rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Thông tin Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi

Sâm Huy Đỗ được biết người dân Hàn Quốc thường dùng nhân sâm như là thực phẩm bổ dưỡng hàng ngày để tăng cường sức khỏe, đặc biệt ngoài tuổi 30 dùng nhân sâm Hàn Quốc tươi thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, bệnh tiểu đường, cao huyết áp…

Thông tin mà Sâm Huy Đỗ biết tuổi đời của nhân sâm tươi quyết định yếu tố chất lượng của sâm, vì thế, yếu tố này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thực tế, nếu vùng đất không đạt chất lượng yêu cầu về khí hậu hoặc thời tiết, ánh sáng, người dân vùng đó bắt buộc phải nhổ sâm tươi ở độ tuổi từ 3 – 4 năm vì nếu để thêm thời gian, sâm sẽ bị thối và hỏng.

Chính vì tầm quan trọng ấy, để có những sản phẩm Sâm quý thì chỉ những vùng đất được ưu ái về điều kiện tự nhiên mới có thể trồng được những loại sâm đủ 6 năm tuổi. Những loại sâm hàn quốc 6 năm tuổi thường mới có thể phát huy hết được đầy đủ và hấp thụ đủ dưỡng chất để phát huy hết các tác dụng tuyệt đối của nhân sâm ( như trị bệnh, bổ dưỡng sức khỏe).

Nhân sâm có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp
Nhân sâm có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp

Ngoài ra, nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ được trồng tại vùng đất Geumsan ( Hàn Quốc) , nơi đây được cho là loại sâm tốt nhất do đây là vùng núi, có điều kiện đất đai, khí hậu, ánh nắng mặt trời khá thích hợp cho độ tuổi của sâm ( sâm phải hội tụ đủ 4 mùa rõ ràng trong năm mới đạt chất lượng cao). Vì thế, hầu hết các nhà buôn sâm Hàn Quốc đều tập trung về vùng đất nổi tiếng này để mua nhân sâm tươi về bán.

Nhân sâm hàn quốc loại 4 củ tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ được đựng trên giỏ quà biếu rất sang trọng thích hợp dùng để làm quà biếu tặng doanh nghiệp, sếp nam…

Bảng giá bán nhân sâm tươi Hàn Quốc

Bảng Giá Bán Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc
Bảng Giá Bán Nhân Sâm Tươi Hàn Quốc

Thành phần của Nhân Sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ:

Đặc tính của nhân sâm Hàn Quốc tươi
Đặc tính của nhân sâm Hàn Quốc tươi

– Nhân Sâm hàn quốc Huy Đỗ 6 năm tuổi có tới 35 thành phần Saponin sterolic, Glycoside Panaxin,

– Nhân Sâm hàn quốc Huy Đỗ 6 năm tuổi có tinh dầu (làm Nhân sâm có mùi đặc biệt),

– Nhân Sâm hàn quốc Huy Đỗ 6 năm tuổi có các vitamin B1 và B2.

– Nhân Sâm hàn quốc Huy Đỗ 6 năm tuổi có các acid béo như acid Panmitic, Stearic và Linoleic,

– Nhân Sâm hàn quốc Huy Đỗ 6 năm tuổi có các acid amin và hàm lượng Germanium cao.

Nhân Sâm hàn quốc 6 năm tuổi còn có 7 hợp chất polyacetylen, 17 acid béo trong đó có acid palnitic, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 17 acid amin trong đó có đủ 8 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, 20 nguyên tố di lượng trong đó có Fe, Mn, Co, Se, K

Đặc tính của nhân sâm Hàn Quốc tươi tại cửa hàng Sâm Huy Đỗ:

– Củ nhân sâm gồm rễ và củ giống như hình người, tên khoa học là panax ginseng C.A.Meyer, nó được biết đến như 1 thần dược quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

– Các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã có rất nhiều các báo cáo nghiên cứu về tác dụng dược lý của nhân sâm như một Thần Dược : thuốc bổ dưỡng, làm trẻ hóa, phòng và chữa bệnh tật, nâng cao sức khỏe.

Đặc biệt nhân sâm tươi hàn quốc( sâm Cao Ly ngày xưa) tại của hàng Sâm Huy Đỗ cung cấp do có tính chất đặc biệt của khí hậu, môi trường, độ cao nên trồng nhân sâm ở đây thường chất lượng đậm hơn, giàu hoạt chất hơn nên tốt cho sức khỏe hơn so với nhân sâm từ các nơi khác

Tác dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc Huy Đỗ:

Nhân sâm có nhiều tác dụng tốt với cơ thể con người
Nhân sâm có nhiều tác dụng tốt với cơ thể con người

– Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng trên hệ thần kinh: Nhân sâm có tác dụng làm hưng phấn thần kinh trung ương dùng với liều điều trị có thể làm đỡ mệt, tăng hiệu suất công tác, ngoài ra, nhân sâm còn có khả năng rút ngắn thời kỳ phản xạ tiềm phục của thần kinh và làm máu chuyển động của thần kinh, nhưng liều cao quá có thể gây hiện tượng quá trấn tĩnh.

– Nhân sâm Hàn Quốc Huy Đỗ có tác dụng trên huyết áp và tim: Nhân sâm có hai hướng tác dụng trên thần kinh thực vật, liều nhỏ tác dụng như thần kinh giao cảm, liều lớn có tác dụng như thần kinh phế vị.

– Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng trên hệ hô hấp: Nhân sâm có tác dụng làm hưng phấn hô hấp nhưng nếu dùng liều cao, nhân sâm sẽ có tác dụng ngược lại.

– Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng đối với chuyển hóa cơ bản: nhân sâm có tác dụng rõ rệt trong việc làm hạ đường huyết, nếu dùng nhân sâm chung với Insulin thì có thể giảm bớt được Insulin, thời gian hạ đường được kéo dài và chữa được bệnh.

– Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng đối với tình dục: nhân sâm làm cho thời gian giao hợp của nam giới kéo dài, nhân sâm có tác dụng cải thiện tình dục rõ rệt.

– Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng với sức chống đỡ bệnh tật: Nhân sâm có tác dụng phòng chữa bệnh loét dạ dày và viêm cơ tim trên thực nghiệm.

Ngoài ra, nhân sâm tươi Hàn Quốc Huy Đỗ còn có tác dụng hỗ trợ điều trị cho người bị bệnh ung thư, chống lão hóa và làm đẹp (dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc thường xuyên giúp cải thiện làn da, ngăn chặn sự lão hóa da).

Mặt khác, nhân sâm tươi Hàn Quốc Huy Đỗ còn điều trị các triệu chứng như: mất máu, người bị suy nhược thần kinh, gầy yếu, chán ăn, thấp khớp, bệnh cảm cúm, sốt cao.

Đối tượng sử dụng nhân sâm Hàn Quốc:

– Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Huy Đỗ thích hợp với mọi đối tượng. Người sử dụng chủ yếu dùng nhân sâm Hàn Quốc với mục đích hỗ trợ cơ thể và phòng chống lại các stress hàng ngày làm suy yếu cơ thể, tăng sức lực giữ cho cơ thể luôn ở thể bình thường.

– Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc Huy Đỗ thì thường người ta không quy định lứa tuổi, tốt nhất là vào lứa tuổi trung niên thì nên sử dụng nhân sâm Hàn Quốc, không nên chờ đến giờ mới dùng.

– Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc Huy Đỗ cho người làm việc nhiều, tinh thần mệt mỏi . Vì dùng nhân sâm Hàn Quốc thường xuyên để những hoạt chất trong sâm duy trì trạng thái tỉnh táo và chống mệt mỏi.

– Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc cho người bị mắc các chứng bệnh hoặc đang điều trị bệnh ung thư như: ung thư dạ dày, ruột, thận, tuyến tiền liệt, vòm họng, gan, phổi, vú…. thì không nên .

Đối tượng không nên sử dụng nhân sâm:

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tuy tốt nhưng của hàng Sâm Huy Đỗ khuyên rằng một số đối tượng dưới đây không nên sử dụng nhân sâm:

– Người bị cảm mạo, sốt cao không nên sử dụng nhân sâm

Dùng nhân sâm sẽ khiến cơ thể không được thanh nhiệt và phát hỏa hơn, có thể làm cho ngoại tà trệ lưu trong cơ thể không thể phát tiết ra ngoài được.

– Người bị bệnh gan mật cấp tính không nên sử dụng nhân sâm

Căn bệnh này xuất hiện là do khí huyết không thanh thoát được. Nếu sử dụng nhân sâm sẽ làm cho khí trệ và làm cho tình trạng bệnh nặng thêm.

– Người bị viêm dạ dày, viêm ruột cấp tính, đau bụng, đi ngoài, hay nôn mửa không nên sử dụng nhân sâm

Nhân sâm có tác dụng bồi bổ là chính. Vì thế, khi sử dụng sẽ làm cho khí trệ uất nhiệt, làm cho bệnh nặng thêm.

– Người bị viêm loét hoặc xuất huyết dạ dày không nên sử dụng nhân sâm

Muốn chữa căn bệnh này cần phải hòa vị lí khí, lương huyết chí huyết. Trong khi đó, nhân sâm có tác dụng bổ khí nên sẽ làm khí càng tăng lên, khó lòng giảm đau, thậm chí còn có thể gây ra xuất huyết hơn.

– Người bị ho ra máu, ho lao: căn bệnh này còn gọi là âm hư hỏa vượng, phế âm suy nhược không nên sử dụng nhân sâm. Nhân sâm làm cho cơ thể nóng lên nên sẽ làm cho hiện tượng ho ra máu nặng thêm.

– Người mắc chứng cao huyết áp không nên sử dụng nhân sâm

Đối với chứng bệnh cao huyết áp, nhân sâm Hàn Quốc thường có 2 tác dụng đối lập: nếu sử dụng liều lượng nhỏ, sẽ làm huyết áp tăng, còn nếu dùng liều lượng lớn sẽ làm hạ huyết áp. Tuy nhiên, nếu người bình thường không biết sử dụng sẽ làm bệnh ngày càng trầm trọng thêm. Tốt nhất là không nên dùng.

– Nam giới mắc chứng bệnh di tinh, xuất tinh sớm không nên sử dụng nhân sâm

Di tinh, xuất tinh sớm là do hỏa vượng thịnh, âm hư nên rất dễ nhạy cảm về tình dục. Nhân sâm có tác dụng kích thích mạnh mẽ về tình dục, nó sẽ thúc đẩy kích thích tố tình dục nhanh hơn. Vì thế nên chỉ nên dùng nhân sâm cho những người yếu sinh lý chứ không nên dùng cho những người bị di tinh, xuất tinh sớm.

– Mắc các chứng bệnh về hệ thống miễn dịch không nên sử dụng nhân sâm

Một số người có hệ miễn dịch kém, thường mắc các chứng ban đỏ, mụn nhọt, viêm thấp khớp. Các bệnh này thường xuất hiện do có nguyên nhân chủ yếu là do bị ức chế miễn dịch tế bào. nếu dùng nhân sâm sẽ làm cho khả năng ức chế này càng tăng cao hơn.

– Phụ nữ mang thai không nên dùng nhân sâm

Nếu sử dụng nhân sâm có thể gây ra tình trạng khó sinh do nhân sâm có nhiều thành phần bổ dưỡng sẽ có thể thông qua tuần hoàn huyết dịch được thai nhi hấp thu một phần, làm tăng thêm thai hỏa, rất bất lợi cho thai nhi

– Trẻ nhỏ dưới 14 tuổi không nên sử dụng nhân sâm

Nếu dùng nhân sâm cho lứa tuổi này sẽ dần đến tình trạng phát triển tuyến sinh dục quá sớm. Ngay cả trẻ nhở dưới 1 tuổi hoặc thanh nên cũng không nên dùng nhân sâm. Nếu muốn dùng nên hỏi ý kiến bác sĩ thật cẩn thận.

Cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc Huy Đỗ:

– Cách sử dụng nhân sâm thông dụng cho người bị chứng khí hư và bổ khí

Sâm Huy Đỗ – Những người bị khí hư thường có các triệu chứng như mệt mỏi, buồn nôn, thở yếu, chuyển hóa kém gây nên tình trạng kém ăn, thường xuyên mất ngủ… Với những người này thì nên dùng sâm Huy Đỗ bằng ách tán bột hoặc pha trà uống

+ Pha trà nhân sâm Huy Đỗ : dùng 1-2g nhân sâm thái lát mỏng, cho vào ấm, pha như uống trà bình thường. Dùng trà nhân sâm hàng ngày thay nước trà, sau khi thấy mùi vị đã nhạt thì lấy bã ra nhai và nuốt dần.

+ Nhân sâm Huy Đỗ tán bột: dùng nhân sâm tươi, sấy thật khô, sau đó tán mịn, lượng dùng như cách dùng pha trà nhân sâm, có thể dùng bột sâm pha nước uống hoặc uống trực tiếp bột sâm và chiêu bằng nước đã đun sôi.

Đây cũng là hai cách sử dụng nhân sâm Huy Đỗ thông dụng được cả Đông y và người xưa áp dụng để chữa bệnh cho những bệnh nhân bị khư hư, khí huyết kém.

– Tác dụng và cách dùng nhân sâm Huy Đỗ cho người bị phế hư

Chứng khí hư và phế hư thường đi liền cùng nhau. Nếu chứng khí hư gây cho co người cảm giác mệt mỏi, chán ăn, thì chứng phế hư làm cho người đó bị phổi yếu, thở gấp, ho suyễn, chức năng hô hấp bị suy giảm.. Với đối tượng này thì dùng sâm Huy Đỗ để ngậm tan là cách dùng tốt nhất, lấy nhân sâm thái lát thật mỏng, mỗi lần ngậm từ 3-4 lát cho đến khi mềm và nuốt dần.

– Tác dụng và cách dùng sâm Huy Đỗ để bồi bổ cơ thể suy nhược

Đối với những người bị cơ thể suy nhược, mất nhiều máu sau phẫu thuật, nên dùng sâm Huy Đỗ để sắc nước uống bằng cách: dùng 5-10g nhân sâm mỗi ngày, sắc với nước, để sâm không bị đắng, nên cho thêm khoảng 20-30g đường vào, chia thành nhiều lần uống, có thể ăn được cả cái. Đối với các trường hợp dùng để cấp cứu sau phẫu thuật hoặc lúc lâm nguy thì nên tăng sâm lên 30-60g, sắc uống hết ngay trong một lần. Ngoài ra, nhân sâm Hàn Quốc Huy Đỗ còn được dùng để hầm gà, thái lát hấp cơm cho trẻ em ăn hoặc xay sinh tố với sữa tươi, sữa chua có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp da và chống lão hóa.

cach-dung-sam-tuoi-han-quoc

Các món ăn chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc:

Hướng dẫn cách làm Gà tần nhân sâm

Gà hầm Nhân sâm Hàn Quốc
Gà hầm Nhân sâm Hàn Quốc

Nhân Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ – Nguyên liệu chính của món gồm gà, gạo nếp, nhân sâm, táo tàu, cam thảo. Ở mỗi nơi và tùy vào khẩu vị các gia đình, người đầu bếp sẽ gia giảm nêm nếp thêm một số loại gia vị khác như vừng đen hay hoàng kỳ… Nhân sâm được hầm trước với lửa nhỏ khoảng một giờ. Sau đó, cho tất cả các nguyên liệu vào bụng gà rồi đun tới khi nước sâm có hương thơm. Không nên đun quá lâu vì thịt sẽ bị bở nát và bay hết hương vị. Ngoài mùi hương nồng nồng ngào ngạt, nồi gà bưng lên nóng hôi hổi, cơm nếp vừa chín tới quyện với vị ngọt từ nhân sâm, thơm mùi táo tàu, ăn tới đâu khỏe tới đó.

Hướng dẫn cách làm Cơm trộn nhân sâm (Ginseng bibimbap)

Nhân Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ – Ngoài loại cơm trộn kinh điển vốn dĩ đã quen thuộc, các bà nội trợ Hàn Quốc còn biến tấu thêm món cơm trộn nhân sâm không chỉ dễ ăn mà còn mang lại nhiều chất dinh dưỡng. Món ăn nhìn chung được chế biến giống với bibimbap thông thường nhưng cho thêm nguyên liệu là nhân sâm nên có chút vị ngòn ngọt man mát của sâm, quyện với thịt bò ngọt đậm và nước sốt trứ danh. Món ăn này đặc biệt quyến rũ được các bé và được nhiều nhà hàng tại Hàn Quốc khuyến khích, thậm chí cả với những ai vốn không “ưa” cơm trộn cho lắm.

Hướng dẫn cách làm Kim chi nhân sâm

Kim chi nhân sâm Hàn Quốc
Kim chi nhân sâm Hàn Quốc

Nhân Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ – Vị cay xộc của kim chi trộn ớt kèm với vị ngai ngái ngòn ngọt của nhân sâm tươi thực sự là một trải nghiệm thú vị. Cũng như nhân sâm, kim chi từ lâu đời đã gắn bó với đời sống ẩm thực của người Hàn Quốc, hiếm có bữa ăn nào của các gia đình lại có thể vắng bóng một đĩa kim chi đỏ rực màu ớt. Cái cay nóng của kim chi sẽ được khéo léo “chế ngự” bởi nhân sâm vốn dĩ tính hàn tạo thành món ăn khá ngon miệng mà không ngấy.

Hướng dẫn cách làm Nhân sâm chiên giòn

Nhân Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ – Miếng nhân sâm giòn giòn, vàng rộm, dùng cùng với rượu sâm đặc là món ăn khoái khẩu của nhiều cánh mày râu Hàn Quốc để bồi bổ sinh lực.

Món ăn được chế biến từ rễ nhân sâm tươi. Lòng đỏ trứng trộn với nước lạnh, thêm bột mỳ và muối rồi đánh nhẹ. Từng lát nhân sâm sau khi rửa sạch được thả vào dung dịch trước khi cho lên chảo rán. Nhân sâm chiên có thể chấm cùng với nước sốt cho thêm phần đậm đà.

Hướng dẫn cách làm Canh nhân sâm hạt sen

Nhân Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ – Hạt sen và nhân sâm đều là đồ ăn ngon, đem hấp cùng đường phèn, tác dụng của nó càng rõ rệt hơn, có thể nâng cao hiệu suất công tác của những người lao động trí óc.

Nhân sâm Huy Đỗ bỏ vào bát nhỏ, đặt vào nồi hấp mềm rồi thái miếng mỏng. Bỏ một ít hạt sen vào bát đựng miếng nhân sâm, đổ nước vào ngâm, rồi cho nước đường phèn vào đậy nắp, hấp cách thủy một giờ. Sau đó, bắc ra là có thể dùng được, hạt sen mềm bở, nước canh ngọt dịu.

Hướng dẫn cách làm Cháo nhân sâm

Nhân Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ – Đây là một loại thức ăn rất bổ dưỡng, thích hợp với người già yếu, suy nhược, mỏi mệt, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ, hay quên, hoạt động sinh dục suy yếu. Nguyên liệu chính để nấu cháo nhân sâm bao gồm bột nhân sâm, gạo tẻ, đường phèn.

Cháo Nhân Sâm
Cháo Nhân Sâm

Gạo sau khi vo, trộn với bột nhân sâm Huy Đỗ, cho vào nồi đất hoặc nồi nhôm và cho thêm đủ nước. Sau đó, đun to lửa cho sôi, chuyển sang nhỏ lửa sắc cho tới lúc cháo chín. Đường phèn và nước được vào một nồi khác, nấu thành nước đường đặc, rồi đổ từ từ vào cháo đã chín, khuấy đều thành cháo đường. Trong khi nấu cháo phải tránh dùng các dụng cụ bằng sắt. Khi ăn cháo nhân sâm, không được ăn củ cải và uống nước trà, nên ăn lúc đói, hai bữa sáng tối trong mùa đông.

Hướng dẫn cách làm Nhân sâm nấu sườn và hạt bạch quả

Nhân Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ – Chân gà nấu trong khoảng một giờ với nước dùng cùng với nhân sâm, bạch quả, hạt kỷ tử, hoài sơn, thục địa, đỗ trọng, bắc kỳ. Sườn rửa sạch, chần sơ qua nước sôi sau đó cho vào nồi cùng với bạch quả, nấu lửa lớn đến khi sôi, vặn lửa nhỏ. Khi sườn mềm thì nêm gia vị là có thể bắc ra dùng nóng. Món ăn này có thể ăn với cơm trắng rất ngon miệng.

Hướng dẫn cách làm Salad nhân sâm

Món Salad nhân sâm Hàn Quốc
Món Salad nhân sâm Hàn Quốc

Nhân Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ – Một trong những biến tấu khác chứng tỏ sự khéo léo và sáng tạo của các bà nội trợ xứ Hàn chính là món salad nhân sâm thanh mát, không ngấy mỡ. Món ăn không có cách chế biến cầu kỳ, cũng ngần ấy nguyên liệu là rau xanh, trứng, cà chua, quả bơ và nước sốt nhưng khi cho thêm nhân sâm Huy Đỗ thì có hương vị đặc biệt hơn rất nhiều. Phần sâm dùng làm salad là phần rễ cuối cùng, tuy nhiên, nếu không ăn được đắng thì bạn có thể lấy phần thân rễ phía trên. Phần này ít đắng hơn và cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn. Cùng với rau xanh, vị mát từ nhân sâm sẽ giúp giải bớt cơn nóng ngày hè và bổ sung nhiều năng lượng.

Hướng dẫn cách làm Sữa nhân sâm

Nhân Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ – Nếu nước sâm là món khó uống với bạn thì hãy thử công thức sữa nhân sâm ngọt lịm như sau: bỏ 350ml sữa tươi, một rễ củ nhân sâm Huy Đỗ, 1/4 quả táo, 2 thìa mật ong vào máy xay sinh tố trong 2-3 phút. Sữa nhân sâm không nên dùng lạnh bởi kết hợp với tính hàn vốn có của củ sâm sẽ khiến người ăn dễ bị đau bụng. Với công thức đơn giản cho việc chế biến tại nhà, bạn có thể uống sữa nhân sâm sau khi ốm để phục hồi nhanh hơn, tăng cường hệ miễn dịch và giải tỏa căng thẳng.

Hướng dẫn cách làm Trà nhân sâm mứt chà là

Nhân Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ – Uống trà nhân sâm nóng là một trong những cách thưởng thức được nhiều người ưa thích. Thay vì chỉ dùng thêm mật ong hoặc đường, bạn có thể pha chung với mứt chà là bán sẵn trên thị trường để có hương vị ngọt nhẹ và thoang thoảng mùi thơm. Nhân sâm rửa sạch, cho vào bình nước, thêm vài quả chà là rồi đun sôi trong vòng một giờ đồng hồ, sau đó có thể dùng luôn.

Sâm tươi Huy Đỗ chỉ khi dùng mới rửa sạch đất, lưu ý không ngâm sâm trong nước mà chỉ rửa dưới nước rồi dùng khăn thấm hoặc để cho ráo nước.

Phân biệt nhân sâm Hàn Quốc thật giả

Cách phân biệt Nhân sâm Hàn Quốc thật giả
Cách phân biệt Nhân sâm Hàn Quốc thật giả

Loại mặt hàng nhân sâm Hàn Quốc Huy Đỗ này đang bị làm giả khá nhiều, Nhân Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ chia sẻ với khách hàng bí quyết phân biệt nhân sâm Hàn Quốc thật giả nhằm giúp khách hàng tiện lợi hơn khi đi mua hàng.

Cách phân biệt Nhân sâm Hàn Quốc thật

Như bạn đã biết , tại sao chúng ta gọi là nhân sâm , đây là đặc điểm đầu tiên , nhân sâm có hình dáng giống người.

– Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ sau khi thu hoạch vẫn còn đất bám xung quanh củ sâm .

– Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ có Phần trên đầu củ còn vết tích của mỗi lần rụng hoa , tối thiểu là hai hoa.

– Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ có Phần Thân nhìn rất rắn chắc .

– Sâm Hàn Quốc Huy Đỗ có Rễ sâm hàn quốc chỉ bám vào chân sâm chứ không bám nhiều vào thân củ .

– Về mùi : Nhân sâm hàn quốc Huy Đỗ có mùi thơm đặc trưng của nó

– Về màu sắc : Nhân sâm hàn quốc Huy Đỗ Ứng với mỗi vùng đất khác nhau , củ sâm sẽ có màu khác nhau

⇒Ví dụ : Nếu sâm được trồng ở vùng đất đỏ . Củ Nhân sâm hàn quốc Huy Đỗ sẽ có màu hơi nâu đỏ ….

Cách phân biệt Nhân sâm Hàn Quốc giả

Nhân sâm Hàn Quốc giả được làm từ đậu đũa dại, thương lục, niễng rừng và hoa sơn sâm, trong đó sâm đất hay được dùng nhất. Cách nhận biết Sâm Hàn Quốc giả:

– Sâm Hàn Quốc giả làm từ Sâm đất có hình nón hoặc hình thoi, phân ra nhiều nhánh, dài khoảng 15-20 cm, đầu đỉnh là gốc sót lại của rễ. Khi chưa gia công, bề mặt có màu đen nâu, thô ráp, nhiều vằn. Sau khi đã gia công, bề mặt có vằn rúm màu vàng nâu, thô ráp, chất giòn, dễ bẻ gãy, có chất keo trong mờ, vị ngọt.

– Sâm Hàn Quốc giả làm từ Thương lục có hình trụ, đầu trên khá giáp, xuống dưới nhỏ dần, dài khoảng 20 cm, mặt ngoài có màu nâu vàng hoặc nâu đen, đỉnh rễ có gốc sót, chất dai dẻo, khó bẻ gãy. Mặt cắt có màu nâu vàng đến nâu đen, không phẳng, có mùi tanh, vị đắng và cay chua.

Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt, ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Quy cách: Loại 4 củ/ kg

Chú ý khi sử dụng Sâm Hàn Quốc

Các thứ cấm kị khi sử dụng Nhân sâm là: củ cải ( các loại trắng, đỏ), đậu đen, các loại nước chè và hải sản.

Khi ăn hay uống các loại trên cùng thời gian dùng Nhân sâm sẽ làm mất tác dụng của Nhân sâm.

Mua nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi ở đâu?

Cửa hàng Sâm Huy Đỗ bán nhân Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi chính hãng hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Các sản phẩm đảm bảo rõ nguồn gốc, và được kiểm định chất hiệu quả. Hiện nay, ngoài phân phối các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc, Cửa hàng Sâm Huy Đỗ cũng đang trực tiếp cung cấp và phân phối các sản phẩm khác như: Hồng sâm Hàn Quốc, cao hồng sâm Hàn Quốc, nước ép hồng sâm Hàn Quốc để quý khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn và mua sản phẩm phù hợp nhất.

Địa chỉ bán nhân sâm tươi Hàn Quốc cao cấp uy tín tại Sài Gòn (TP.HCM)

Công Ty TNHH-MTV-TM-DV HUY ĐÕ

Địa chỉ của hàng : 111 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại : 0913236162